GÒ DẦU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI VÀQUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 ( KHÓA XI).

Thứ sáu - 14/11/2014 15:00 84 0

Ngày 12 tháng 11 năm 2014, Ban thường vụ Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị triển khai và quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 ( khóa XI) về Chiến lược Bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, cho các đ/c nguyên là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ và Cán bộ chủ chốt của huyện, xã- thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu. Đ/c Lê Văn Sỹ PBT thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe đ/c Võ Hoàng Khải Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy triển khai, quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Trung ương 8( khóa XI) về “Chiền lược Bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”. Đây là một NQ có ý nghĩa đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới và vô cùng quan trọng đối với quá trình xây dựng và phát triển đất nước ta trong những năm tới.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu được nghe triển khai Quy định số 263-QĐ/TW ngày 08/10/2014 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật tổ chức Đảng vi phạm, Quy định này gồm có 3 chương 26 điều và Hướng dẫn số 11 của Ủy ban kiểm tra  về công tác nhân sự Ủy ban kiểm tra tại Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công Kha- Hồng Ân.