LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON THÀNH DANH.

Thứ hai - 06/10/2014 15:05 77 0

Thi đua lập thành tích hướng đến Đại hội đại biểu Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh, nhiệm kỳ 2014-2019, kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Hội LHTNVN và kỷ niệm 100 năm ngày sinh đ/c lý Tự Trọng, người đoàn viên Cộng sản đầu tiên, Chiều ngày 03.10.2014 Ban thường vụ huyện đoàn Gò Dầu phối hợp cùng Ban giám hiệu nhà trường tổ chứ Lễ ra mắt Chi đoàn Trường mầm non Thành Danh ( Khu phố Rạch Sơn, Thị Trấn Gò Dầu) trực thuộc Huyện đoàn Gò Dầu, gồm có 32 Đoàn viên và chỉ định Ban chấp hành lâm thời của chi đoàn gồm 5 đ/c do đ/c Phan Thị Mai Quỳnh làm bí thư.

Việc thành lập chi đoàn Trường Mầm non Thành danh là để tuổi trẻ đơn vị thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của mình, chung tay xây dựng quê hương Gò Dầu ngày càng phát triển. Được biết tính đến nay trên địa bàn huyện, Ban thường vụ huyện đoàn Gò Dầu đã thành lập được 02 chi đoàn ngoài Quốc doanh là Chi đoàn Công ty  TNHH PouLi Việt Nam thuộc Khu công nghiệp Phước Đông- Bời Lời và Chi đoàn Trường Mầm non Thành Danh thị trấn Gò Dầu với trên 40 đoàn viên.

Công Kha-Hồng Ân.