HỘI THI CHỦ TỊCH CCB XÃ- THỊ TRẤN GÒ DẦU NĂM 2014.

Thứ hai - 14/07/2014 15:05 83 0

Ngày 10.7.2014, Tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Hội Cựu chiến binh huyện Gò Dầu tổ chức hội thi Chủ tịch Cựu chiến binh xã, thị trấn giỏi huyện Gò Dầu lần thứ I năm 2014. Tham dự có ông Lê Văn Sỹ PBT thường trực huyện ủy.

Có 09 thí sinh là Chủ tịch HCCB cở  sở đại diện cho Hội CCB xã, thị trấn tham dự hội thi. Theo kế hoạch các thí sinh phải thi 02 phần gồm: Trắc nghiệm và thi vấn đáp tập trung vào việc Hiểu biết các nội dung của điều lệ Hội CCB Việt Nam, về cơ cấu tổ chức; Chức năng, nhiệm vụ. Hoạt động của Hội CCB các cấp; Hiểu biết các nội dung về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác CCB; Các mối quan hệ công tác của Hội CCB xã, thị trấn và một số nội dung phối hợp hoạt động ở địa phương cơ sở.

Qua hội thi, nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác hội và học tập kinh nghiệm công tác lẫn nhau, cũng như về phương pháp, phương châm, kỹ năng trong công tác hội, nhất là xử lý tình huống trong công tác Hội CCB tại cơ sở hiện nay. Kết quả thí sinh Trần Văn Hiệp đơn vị thị trấn Gò Dầu đạt  giải nhất; thí sinh Đỗ Hồng Huynh đơn vị xã Bàu Đồn đạt giải nhì và thí sinh Nguyễn Phong Tân đơn vị xã Câm Giang đạt giải ba.

Công Kha- Hồng Ân.