Gò Dầu tiếp nhận 170 đơn vị máu hiến.

Thứ hai - 26/10/2020 21:00 82 0

Gò Dầu tham gia hiến máu tình nguyện.

Với ý nghĩa "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại". Ngày 24.10.2020, tại Hội trường huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Gò Dầu phối hợp Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đợt 5 năm 2020.

Đợt vận động lần này đã thu hút khoảng 210 lượt Cán bộ, công chức, viên chức, Công nhân làm việc tại các Công ty (thuộc  Khu Công nghiệp Phước Đông), và nhân dân có đủ sức khỏe trên địa bàn huyện Gò Dầu tích cực đăng ký tham gia tình nguyện hiến máu. Sau khi sàn lọc, kiểm tra sức khỏe, Trung tâm truyền máu bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) đã tiếp nhận được 170 đơn vị máu.

Được biết qua 05 đợt hiến máu tình nguyện từ đầu năm cho đến nay, cán bộ, nhân dân; đoàn viên, thanh niên; công nhân và học sinh các trường THPT trên địa bàn  huyện Gò Dầu đã tham gia hiến được 1.757/1.964  đơn vị máu, đạt gần 90 % so với chỉ tiêu tỉnh giao trong năm 2020.