GÒ DẦU TỔ CHỨC ĐOÀN Y- BÁC SĨ KHÁM BỆNH TẠI SVAYRI ÊNG, CAM PUCHIA.

Thứ tư - 05/04/2017 16:00 74 0

Khám bệnh nhân dân nghèo tại TP Svayriêng.

Ngày 03.4.2017, UBND huyện Gò Dầu, tổ chức Đoàn Y- Bác sĩ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho nhân dân nghèo thành phố Svay Riêng, tỉnh Svay Riêng, Cam pu chia. Tham dự có ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Văn Khôi Phó Chủ tịch HĐND huyện Gò Dầu.

Trong đợt khám bệnh lần này, Đoàn y- Bác sĩ  Trung tâm Y Tế huyện Gò Dầu đã tiến hành khám bệnh, cấp thuốc miển phí, tư vấn sức khỏe về các bệnh như: cao huyết áp, tim mạch, xương khớp, siêu âm, đo điện tim và tặng gần 140 phần quà cho nhân dân nghèo thành phố Svay Riêng, tỉnh Svay Riêng, Campuchia. Mỗi phần khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và quà tặng trị giá 600.000 đồng. Toàn bộ số thuốc cấp miễn phí và quà tặng trị giá khoảng 80 triệu đồng do Trung tâm Y Tề huyện Gò Dầu vận động các nhà hảo tâm và của Hội Chữ thập đỏ Trung Tâm y tế huyện hỗ trợ.

Qua việc làm từ thiện này là nhằm tăng cường mối quan hệ, tình đoàn kết, hữu nghị giữa huyện Gò Dầu với Thành phố Svay Riêng trong công tác đối ngoại quốc phòng, đúng theo nguyên tắc ngoại giao.