ĐẠI HỘI NHƠN SANH CẤP CƠ SỞ HỌ ĐẠO CAO ĐÀI TTGD.

Thứ ba - 13/06/2017 16:00 1.458 0
Chiều ngày 06.6.2017, Họ đạo Cao đài Thị trấn Gò Dầu tổ chức Đại hội Nhơn sanh cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có Đại diện Ban tôn giáo tỉnh Tây Ninh, Ngài Giáo sư Thái Thọ Thanh, Trưởng Ban đại diện hội Thánh cao Đài Tòa thánh Tây Ninh, bà Trương Thị Phú PCT. UBND huyện Gò Dầu.

​HU-UBND-UBMTTQVN huyện, tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội

Phát huy truyền thống yêu nước và tinh thần " Nước vinh, Đạo sáng" của tôn giáo cao đài, với phương châm sống tốt đạo, đẹp đời, trong những năm qua Họ đạo cao đài Thị trấn đã không ngừng nỗ lực vươn lên, từng bước củng cố, phát triển và lớn mạnh về mọi mặt hoạt động, thể hiện ý chí đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, trung thành với hội thánh và tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó dân tộc. Qua các việc làm có ý nghĩa như: Các vị chức sắc luôn tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước; hăng hái lao động sản xuất, phát triển kinh tế- xã hội; thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Trong 5 năm qua. Họ đạo Cao đài thị trấn Gò Dầu đã đóng góp cho xã hội hơn nữa tỷ đồng, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giúp khó trợ nghèo cho những mãnh đời bất hạnh, mồ côi, cơ nhỡ, ủng hộ và xây tặng nhà Đại đoàn kết, giúp đồng bào bị thiên tai, lũ lụt…Trong 5 năm tới ( 2017-2022) Họ đạo Cao đài thị trấn Gò Dầu thực hiện nghiêm chính sách của đảng và nhà nước; Duy trì đoàn kết cùng chính quyền địa phương; Tuân theo các thông trí nghi lễ của hội Thánh; Ra sức thực hiện đoàn kết nội bộ; giúp trợ khó hộ nghèo; Xây dưng giúp đỡ những hộ khó khăn về nhà ở và Tham gia làm dường giao thông nông thôn.

Đại hội nhơn sanh cơ sở Họ đạo cao đài thị trấn Gò Dầu còn tiến hành thực hiện các nội dung quan trọng là thảo luận và biểu quyết 6 vị chức việc và đạo hữu dự sổ cầu phong. Thông qua danh sách 01 vị chức sắc được cầu thăng.

Dịp này Đại hội giới thiệu và bầu 8 vị đi dự Đại hội nhơn sanh cấp Trung ương tại Tòa thánh cao đài, năm Đinh Dậu năm 2017.