GÒ DẦU TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH HIẾU HỌC.

Thứ hai - 17/07/2017 15:00 73 0
Ngày 15.7.2017, UBND huyện Gò Dầu phối hợp với các đơn vị tài trợ, tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gò Dầu. Đến dự: có ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu, bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBND huyệnGò Dầu, ông Võ Khắc Thái Chủ tịch UBND Quận 3, TPHCM Cùng lãnh đạo các đơn vị tài trợ.

DSCN5217.JPG

Trong đợt trao học bổng này, Lãnh đạo huyện Gò Dầu cùng nhà tài trợ tiến hành  trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện. Mỗi suất học bổng gồm 20 quyển tập học sinh, 02 cây viết bi, 02 cây viết chì và  01 cây thước cùng tiền mặt. Trị trị mỗi suất là 01 triệu đồng. Tổng kinh phí là 100 triệu đồng do Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh Địa ốc 3 Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Ngoài ra, Công ty xây dựng D&D, TP. HCM cũng đã trao biểu tượng trưng trị giá 70 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho ông Lê Công Hoan sinh năm 1935, ngụ Thị Trấn Gò Dầu, thuộc diện người có công với cách mạng. Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), đang rất gặp khó khăn về nhà ở.

Dịp này UBND tỉnh Tây Ninh tặng Bằng khen kèm theo hiện vật cho Công ty Cổ phần xây dựng và kinh doanh Địa ốc 3 Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ số 181, đường Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TPHCM và Công ty xây dựng D&D, TP. HCM, địa chỉ số 102 AB đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM vì đã có thành tích đóng góp kinh phí tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học và xây tặng nhà tình nghĩa trên địa bàn Gò Dầu.