GÒ DẦU KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2014.

Thứ hai - 02/06/2014 23:30 45 0

Sáng ngày 02.6.2014, Huyện Gò Dầu đã đồng loạt tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014, ở 4 hội đồng thi, với 44 phòng thi có tổng số 1.092 thí sinh dự thi  gồm 891 thí sinh giáo dục THPT và 201 thí sinh  Giáo dục thường xuyên, được đặt tại các trường THPT trong huyện như  sau: THPT Quang Trung có 536 thí sinh, với  19 phòng thi; THPT Trần Quốc Đại, Thị trấn Gò Dầu có 139 thí sinh, với 6 phòng thi; THPT Ngô Gia Tự xã Thạnh Đức có 174 thí sinh với 8 phòng thi và Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi  xã Bàu Đồn có 243 thí sinh, với 11 phòng thi. Ngoài ra huyện còn có 01 trường được chọn làm Hội Đồng Thi dự phòng là trường THCS Thị Trấn Gò Dầu.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014, được tổ chức trong 3 ngày ( từ ngày 2-4/ 6/2014) với 2 môn thi bắt buộc là Ngữ Văn, Toán và 6 môn thi tự chọn là Vật lý; Lịch sử; Hóa học; Địa lí; Ngoại ngữ và môn Sinh học. Ngày thi đầu tiên các thi sinh sẽ tiến hành thi  3 môn là Ngữ văn vào buổi sáng; Môn Vật lý và Lịch sử thi vào buổi chiều. Để dảm bảo cho kỳ thi đạt kết quả tốt, trung thực, khách quan và đạt chất lượng cao, các cấp Uy,Chính quyền trên địa bàn huyện đã tạo mọi điều kiện cơ sở vật chất, đảm bảo về an ninh trật tự cho kỳ thi . Dịp này Lãnh đạo Huyện Gò Dầu đã hỗ trợ cho mỗi hội đồng coi thi trên địa bàn huyện số tiền là 3 triệu đồng.

Công Kha- Trọng Cầu.