Gò Dầu trao tặng Nhà đồng đội

Thứ hai - 18/09/2017 23:00 105 0
Chiều ngày 15.9.2017, Đảng ủy, UBND xã Phước Trạch phối hợp cùng các ban, ngành, đoàn thể xã tổ chức buổi lễ bàn giao nhà đồng đội cho gia đình Cựu chiến binh đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. Đến dự có ông Lê Văn Sỹ- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Hội Cựu chiến binh huyện Gò Dầu.

Đại biểu cùng nhà tại trợ trao nhà đồng cho gia đình ông Tạ Văn Cại.

Nhà đồng đội được trao cho Cựu chiến binh Tạ Văn Cại hiện ngụ ấp Cây Nính, xã Phước Trạch. Căn nhà được xây dựng có diện tích 36 m2, với chiều ngang 4 mét và chiều dài 9 mét, tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng. Kinh phí xây dựng là do xã Phước Trạch vận động từ Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng công trình 742 hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại 30 triệu đồng do gia đình và đồng đội đóng góp.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Hội Cựu chiến binh huyện, xã cũng đã trao nhiều phần quà và chúc gia đình ông Cại có được căn nhà mới cố gắng làm ăn vươn lên ổn định trong cuộc sống.

Qua việc trao tặng nhà đã thể hiện sự quan tâm của Chính quyền địa phương đến với nhân dân, nhất là những người từng tham gia kháng chiến bảo vệ Tổ quốc.