Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia: TH Ấp 3 Bàu Đồn, Mẫu Giáo Phước Trạch và TH Ấp 4 Bàu Đồn của huyện Gò Dầu.

Thứ tư - 13/09/2017 04:00 68 0
Ngày 05/9/2017, huyện Gò Dầu tổ chức lễ công nhận trường Tiểu học Ấp 3 Bàu Đồn; Mẫu Giáo Phước Trạch và Tiểu học Ấp 4 Bàu Đồn đạt chuẩn Quốc gia, nâng tổng số trường đạt chuẩn Quốc gia của huyện lên 24 trường, trong đó: MN-MG: 04 trường; TH: 14 trường; THCS: 05 trường; THPT: 01 trường. Xã Bàu Đồn có 6/7 trường đạt chuẩn Quốc gia, là xã thứ ba đạt xã nông thôn mới. Xã Phước Trạch là Xã thứ hai có các trường đạt Chuẩn Quốc gia 100% và là xã thứ nhất đạt xã nông thôn mới. Trường Tiểu học Ấp 3 Bàu Đồn có 5 lớp với 174 học sinh. Đội ngũ có 14 CB, GV, NV, trong đó có 100% đạt chuẩn. Trường Mẫu giáo Phước Trạch có 6 lớp với 210 học sinh. Đội ngũ có 17 CB, GV, NV, trong đó có 100% đạt chuẩn. Trường Tiểu học Ấp 4 Bàu Đồn có 8 lớp với 220 học sinh. Đội ngũ có 18 CB, GV, NV, trong đó có 100% đạt chuẩn.

Ông Nguyễn Văn Nhu – UVBTVHU - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho Thầy Võ Văn Lành - Hiệu trưởng Trường Tiểu Học Ấp 3 Bàu Đồn.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Nhu - UVBTVHU - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã trao bằng của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh công nhận Trường Tiểu Học Ấp 3 Bàu Đồn đạt chuẩn quốc gia năm 2017; đồng thời mong rằng nhà trường sẽ duy trì chất lượng giảng dạy, luôn luôn phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia.

Bà Trương Thị Phú - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho cô Lê Ngọc Thủy- Hiệu trưởng Trường Mẫu Giáo Phước Trạch.

Tại buổi lễ, Bà Trương Thị Phú - HUV - Phó chủ tịch UBND huyện đã trao bằng của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh công nhận Trường Mẫu Giáo Phước Trạch đạt chuẩn quốc gia năm 2017; đồng thời mong rằng nhà trường sẽ duy trì chất lượng giảng dạy, luôn luôn phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia.

Ông Đỗ Văn Minh – HUV  Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cho Thầy Lê Văn Lập - Hiệu trưởng Trường Tiểu Học Ấp 4 Bàu Đồn.

Tại buổi lễ, Ông Đỗ Văn Minh - HUV – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao bằng của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh công nhận Trường Tiểu Học Ấp 4 Bàu Đồn đạt chuẩn quốc gia năm 2017; đồng thời mong rằng nhà trường sẽ duy trì chất lượng giảng dạy, luôn luôn phấn đấu trường đạt chuẩn quốc gia.

Đây là niềm vinh dự tự hào, sự động viên khích lệ to lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh các trường. Phấn đấu xây dựng trường chuẩn quốc gia đã khó, giữ vững trường chuẩn quốc gia lại càng khó hơn. Vì vậy, trong thời gian tới nhà trường tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện,  bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; đổi mới phương pháp dạy học; đổi mới kiểm tra đánh giá đảm bảo chuẩn nghề nghiệp giáo viên. Tiếp tục tham mưu xây dựng CSVC theo hướng chuẩn hóa-hiện đại hóa, tiếp tục xây dựng trường xanh-sạch-đẹp. Nhân dịp đón bằng công nhận trường chuẩn quốc gia, các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh hãy phát huy hơn nữa truyền thống tự lực tự cường, tinh thần khắc phục khó khăn, tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt, xứng đáng là điểm tựa cho ước mơ của thế hệ trẻ, chắp cánh cho các em học sinh bước vào đời.