Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Gò Dầu trao tặng máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 20/10/2021 21:00 117 0

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Vừa qua, Công đoàn bộ phận Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Dầu đã tổ chức trao tặng 02 máy tính bảng thẻ sim đã thuê bao 6 tháng, trị giá mỗi cái là 05 triệu đồng, cho 2 em học sinh mồ côi.

Chương trình “Sóng và máy tính cho em” nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt hơn trong thời gian dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Có thể nói, những chiếc máy tính trao tặng các em là món quà hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm kịp thời của Công đoàn Ngân hàng CSXH tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tiếp thêm động lực, giúp các em có điều kiện tiếp cận giáo dục một cách bình đẳng, vượt qua mọi khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập./.