Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Gò Dầu tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên vay vốn do ảnh hưởng dịch covid-19

Thứ tư - 06/10/2021 01:00 96 0

eb0ee233f64e3f10665f.jpg           ​

Hiện nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và HSSV phải thực hiện việc học trực tuyến, do đó nhiều HSSV gặp khó khăn trong việc đi lại xin giấy xác nhận của nhà trường đang theo học để làm thủ tục vay vốn.

Để tạo điều kiện cho HSSV thuộc đối tượng vay vốn theo Quyết định số 57/2007/QĐ-TT ngày 27/9/2007 của Thủ tướng Chính phủ tiếp tục được vay vốn để đóng học phí, mua sắm sách vở, phương tiện học tập, trang trải chi phí sinh hoạt… Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Dầu sẽ tạo điều kiện về Giấy xác nhận cho HSSV làm thủ tục vay vốn. HSSV khi làm thủ tục vay vốn nộp bản chính Giấy xác nhận do nhà trường cung cấp theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo mẫu số 01/TDSV hoặc gửi trước bản Scan/ảnh chụp có mộc đỏ của nhà trường, qua hòm thư điện tử của nhà trường gửi đến hòm thư điện tử của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gò Dầu theo địa chỉ: nganhangcsxhgodau@gmail.com.

Địa chỉ: số 9 Lê Hồng Phong, khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Điện thoại: 02763.521133.