Công ty TNHH Pou Li Việt Nam Tặng 2 mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở.

Thứ bảy - 09/01/2021 23:00 123 0

các đại biểu chụp hình lưu niệm với gia đình Trần Bá Thiệu.

Ngày 08.01.2021, Ban Giám đốc Công ty TNHH Pou Li Việt Nam ( khu công nghiệp Phước Đông Gò Dầu) phối hợp cùng Ban Chấp hành công đoàn Công ty và chính quyền địa phương, tổ chức trao tặng 2 căn nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn Công ty có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Tham dự buổi lễ trao nhà có bà Phan Thị Hồng Đào- Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, bà Nguyễn Thị Kim Liên–Chủ tịch Công đoàn Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh, bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Căn thứ nhất được trao cho đoàn viên Nguyễn Thị Lẻ (ngụ khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu) là công nhân của Công ty TNHH Pou Li Việt Nam. Tổng kinh phí xây dựng trị giá 50 triệu đồng. Căn thứ hai được trao cho đoàn viên Trần Bá Thiệu (ngụ ấp Trâm Vàng 3, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) Tổng kinh phí xây dựng trị giá 50 triệu đồng.

Chi phí xây dựng 2 căn nhà mái ấm Công đoàn được trích nguồn quỹ phúc lợi và từ nguồn vận động công nhân trong công ty hỗ trợ.

Dịp này 02 gia đình được nhận nhà còn nhận được nhiều quà và tiền mặt có giá trị , để sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày trong gia đình.