Khai trương siêu thị Co.opmart Phước Đông.

Thứ sáu - 16/11/2018 22:00 332 0
Sáng ngày 16.11.2018, Sài gòn Co.op, tổ chức lễ khai trương siêu thị Co.opmart Phước Đông, tại Khu công nghiệp Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu. Đến dự có ông Nguyễn Minh Tân Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, bà Phan Thị Điệp- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Mạnh Hùng Bí thư Huyện ủy Gò Dầu.

Các đại biểu cắt băng khai trương siêu thị Co.opmart Phước Đông;

Siêu thị Co.opmart Phước Đông được thiết kế hiện đại với đầu tư thiết bị và hàng hóa hơn 30 tỷ đồng, tổng diện tích kinh doanh hơn 1.800m2, kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu phẩm gồm: Thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, Hóa mỷ phẩm, thời trang và đồ dùng gia dụng với cơ cấu hàng Việt Nam hơn 90% ; Đây là, siêu thị thứ 2 trên địa bàn huyện Gò Dầu; siêu thị Co.opmart thứ 5 tại Tây Ninh; nâng tổng số siêu thị trên toàn quốc lên con số 102.

Thay mặt lãnh đạo huyện Gò Dầu, bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu chúc mừng Sai gòn Co.op nói chung và siêu thị Co.op mart Phước Đông nói riêng đã chính thức khai trương đi vào hoạt động, tạo điều kiện cho người lao động trên địa bàn có việc làm ổn định; tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong việc mua sắm. Đặc biệt là tạo bộ mặt khang trang cho xã Phước Đông, nhằm góp phần đưa xã Phước Đông trở thành Đô thị loại 5 trong thời gian sắp tới.

IMG_0066 (2).JPG

Nguyễn Minh Tân Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đại biểu tham quan các gian hàng của siêu thị Co.opmart Phước Đông.

Sự ra đời của Siêu thị Co.opmart Phước Đông là rất phù hợp với sự phát triển chung của địa phương trong giai đoạn hiện nay, góp phần giao lưu, tiêu thụ sản phẩm, làm phong phú và đa dạng thêm các hoạt động thương mại kinh tế- xã hội, vui chơi giải trí, mang những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý giới thiệu đến nhân dân địa phương. Góp phần bình ổn giá cả thị trường.

Ngoài ra Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu Trương Thị Phú cũng mong muốn Saigon Co.op sẽ hợp tác chặc chẻ với các nhà cung cấp đưa vào siêu thị những hàng hóa chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn khác theo quy định của nhà nước, mang đến cho bà con nhiều cơ hội lựa chọn các mặt hàng phong phú, đa dạng với giá cả phù hợp.

Dịp này, Co.opmart Phước Đông đã trao tặng số tiền 50 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu, nhằm hưởng ứng tháng cao điểm vì người nghèo do UBMTTQVN huyện phát động từ ngày 17/10 đến 18/11/2018..