UBND HUYỆN GÒ DẦU KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT TẠI XÃ CẨM GIANG HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ tư - 07/06/2017 16:00 115 0

DSCN5133.JPG

đ/c Thượng tá Lê Hoàng Lâm Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu tặng giấy khen của UBND huyện cho 02 cá nhân tại xã Cẩm Giang.

Chiều ngày 05.6.2017, tại Hội trường UBND xã Cẩm Giang huyện Gò Dầu, Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, đ/c Thượng tá Lê Hoàng Lâm Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu phối hợp Đảng ủy, UBND xã Cẩm Giang, tổ chức lễ trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cho 02cá nhân là đ/c Trần Bá Khâm Phó trưởng Công an xã; đ/c Nguyễn Khắc Sinh- Công an viên phụ trách ấp cẩm Bình, xã Cẩm Giang có thành tích xuất sắc trong phong trào "Vì an ninh tổ quốc". (riêng 02 đ/c Hiên và Tâm cán bộ Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT được Công an huyện Gò Dầu tổ chức khen thưởng tại đơn vị).

Qua công tác nắm tình hình và nguồn tin do quần chúng tốt cung cấp, vào khoảng đầu tháng 3/2017 trên địa bàn xã Cẩm Giang nổi lên hánh vi mua bán số đề, ngày 14/4/2017 thực hiện theo kế hoạch 02 đ/c cán bộ Đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự Công an huyện Gò dầu phối hợp với đ/c Trần Bá Khâm Phó trưởng Công an xã và Nguyễn Khắc Sinh công an viên phụ trách ấp Cẩm bình tổ chức theo dỏi, giám sát, mật phục nhằm bắt quả tang, đến khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, xác định đối tượng đang ngồi tại quán cà phê thuộc ấp Cẩm Bình để dò số và tiếp tục bán số đề cho các đối tượng khác, 04 đ/c khôn khéo áp sát, khống chế bắt giữ đối tượng và tạm giữ các tang vật có liên quan để làm rõ.

Tại Công an xã Cẩm Giang đối tượng Đinh Văn Giựt đã thừa nhận toàn bộ hành vi bán số đề, qua tin nhắn điện thoại cho khách hàng; tổng số tiền gần 22 triệu đồng. Tổ công tác bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Đội điều tra Tổng hợp Công an huyện Gò Dầu thụ lý giải quyết theo quy định. Tiếp tục làm việc đối tượng khai nhận có 01 tiền sự về hành vi đánh bạc ăn thua bằng tiền.