CÔNG AN TÂY NINH TẶNG GIẤY KHEN TẠI XÃ THANH PHƯỚC HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ tư - 24/10/2018 23:00 102 0

​khen thưởng tại xã Thanh Phước.

Tại Nhà Văn hóa- Thể thao ấp Xóm Mới 2, xã Thanh Phước, Được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, đ/c Thượng tá Ngô Văn Mẫn Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu phối hợp Đảng ủy, UBND xã Thanh Phước, tổ chức lễ trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh cho 02 cá nhân đã có thành tích tố giác tội phạm trong thời gian vừa qua gồm: anh Trần Thanh Sang, sinh năm 1983; anh Trần Hồng Điệp sinh năm 1962, đều ngụ ấp Xóm mới 2, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu và Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng cho tập thể Công an xã Thanh Phước cùng các cá nhân gồm: Nguyễn Văn Bớt; Nguyễn Văn Lâu đều ngụ ấp Xóm Đồng, xã Thanh Phước có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt đối tượng trộm cắp xe mô tô.

Dịp này Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Thanh Phước cũng đã trao tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong truy bắt đối tượng trộm nóng xe mô tô trên địa bàn xã.