GÒ DẦU HỘI NGHỊ CHỐT QUÂN SỐ CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2019.

Thứ tư - 23/01/2019 18:00 84 0
Ngày 21.01.2019 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị chốt Quân số Công dân sẵn sàng nhập ngũ và tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2019. Đến dự có đ/c Đại tá Châu Văn Thuận, Phó Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh; Đ/c Hồ Văn Cu Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Gò Dầu chủ trì hội nghị .

​Thanh niên Gò Dầu lên đường nhập ngũ năm 2018 (ảnh minh họa)

Năm 2019 huyện Gò Dầu được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là 200 Công dân (có 04 công dân là đảng viên, số còn lại là đoàn viên), trong đó giao quân cho 03 đơn vị là: Trường Quân sự tỉnh là 147 công dân; Lữ đoàn thông tin 23 Quân khu 7 là 50 công dân và Tiểu đoàn vệ binh 180 Quân khu 7 là 03 công dân. Điểm nổi bật của công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019 ở huyện Gò Dầu được thực hiện chu đáo, chặt chẻ, đúng luật định, số công dân có trình độ chuyên môn và chất lượng sức khỏe chiếm tỷ lệ tăng cao so với những năm trước, số lượng đạt theo kế hoạch đã đề ra. Riêng về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2019 là 20 công dân.

Theo kế hoạch lễ giao nhân quân năm 2019 sẽ được tổ chức tại tại khu di tích Lịch sử huyện Gò Dầu( ấp Phước Bình A, xã Phước Thạnh) vào sáng ngày 21/02/2019.