MỞ LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG- AN NINH CHO CHỨC VIỆC, TÔN GIÁO NĂM 2014.

Thứ sáu - 28/03/2014 20:45 38 0

Ngày 27.3.2014 Tại hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Gò Dầu phối hợp cùng Hội đồng giáo dục quốc phòng- an ninh huyện Gò Dầu, tiến hành mở lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng- an ninh  cho chức việc, tôn giáo năm 2014.

Có 68 học viên là các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành trên đđịa bn huyện tham dự. Lớp học được tiến hành từ ngày 27 đến ngày 28/3/2014,Với 4 chuyên đề chính như: Quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân và trách nhiệm của chức việc các tôn giáo; Phòng, chống âm mưu thủ đoạn lợi dụng tôn giáo để thực hiện chiến lược“ Diễn biến hòa bình”, gây bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối cách mạng Việt Nam; Tình hình, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của đất nước, của địa phương( Những tháng đầu năm 2014); Quan điểm chủ trương, chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Qua lớp học nhằm bồi dưỡng cho mỗi học viên Những nội dung chủ yếu về đường lối của Đảng, quản lý của Nhà Nước đối với nhiệm vụ Quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; hiểu rõ âm mưu thủ đoạn“ Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch đối với Cách mạng nước ta; Quan điểm chủ trương, chính sách tôn giáo đối với nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở góp phần bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Công kha- Hồng Ân.