KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT PHONG TRÀO VÌ ANTQ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÀU ĐỒN.

Thứ hai - 21/04/2014 16:05 62 0

Ngày 17.4.2014, tại xã Bàu Đồn, Thượng tá Lê Hoàng Lâm Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu đã trao giấy khen và tiền thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND huyện cho 1 Tập thể Công an xã Bàu Đồn và 5 cá nhân gồm : ông Nguyễn Cao Trí  Trưởng công an xã, ông Phan Quốc Cường, ông Võ Văn Phi, ông Võ Văn Ngùy và ông Trần Thanh Hoai, công an viên phụ trách các ấp. Đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh triệt xóa tụ điểm lắc tài xỉu trên địa bàn xã Bàu Đồn.

Qua công tác nắm tình hình trên địa bàn xã phát hiện tụ điểm đánh bạc(tài xỉu) ở khu vực ấp 3 xã Bàu Đồn, tiếp giáp xã Hiệp Thạnh, gây dư luận bức xúc trong nhân dân, các đối tượng thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc có bố trí từ 01 đến 02 người làm nhiệm vụ cảnh giới lực lượng công an gây khó khăn cho công tác triệt xóa.Với Quyết tâm triệt xóa, qua nhiều ngày theo dõi, vào khoảng 16 giờ ngày 3/4/2014 Lực lượng Công an xã Bàu Đồn đã tấn công triệt xóa được tụ điểm bắt  6 đối tượng đang đánh bạc (tài xỉu) ăn thua bằng tiền, cùng 8 xe môtô các loại. Qua làm việc, đấu tranh và với chứng cứ không thể chối cải, các đối tượng đã thừa nhận hành vi đánh bạc(tài xỉu) ăn thua bằng tiền với mỗi ván chơi từ 50.000 đ đến 100.000 đồng.

Vào lúc 20 giờ tối cùng ngày (3/4/2014) Lực lượng Công an xã Bàu Đồn cũng đã tấn công bắt quả tang 7 đối tượng đang đánh bạc( tài xỉu) ăn thua bằng tiền tại khu vực tổ 23 ấp 2 xã Bàu Đồn, đây là tụ điểm gây dư luận không tốt  trong quần chúng nhân dân, cùng tang vật thu giữ 3 xe môtô. Công an xã lập biên bản phạm pháp quả tang, qua làm việc tại công an xã các đối tượng thừa nhận mỗi lần chơi ăn thua bằng tiền từ 20.000 đ đến 100.000 đ. Công an xã củng cố hồ sơ xử lý theo qui định.

Công Kha- Hồng Ân.