CÔNG AN HUYỆN GÒ DẦU BÁO CÔNG DÂNG BÁC.

Thứ ba - 20/05/2014 23:05 49 0

Chiều Ngày 19.5.2014 Tại Hội trường UBND huyện, Công an huyện Gò Dầu Tổ chức lễ Báo công dâng Bác. Nhân kỷ niệm 124 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890- 19/5/2014). Đến dự có ông Võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Trong năm qua, Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an huyện Gò Dầu  cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện, phát huy truyền thống, tích cực học tập 6 Điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân và học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với nhiều nội dung, hình thức phong phú tạo được khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng Công an từ huyện đến các xã, thị trấn. Qua đó tạo chuyển biến tích cực trong từng cán bộ, đảng viên, nhất là Lãnh đạo, Chỉ huy trong làm theo gương Bác qua những việc làm, công việc cụ thể, đạo đức trong sáng, lối sống giản dị, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, nêu cao trách nhiệm công vụ, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, xây dựng nếp sống văn hóa phục vụ nhân dân. Từ đó Xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc được Bộ Công an,UBND tỉnh tặng bằng khen cho  10 tập thể, 14 cá nhân , BGĐ Công an tỉnh và UBND huyện Gị Dầu tặng giấy khen cho 20 tập thể v 100 c nhn cĩ thnh tích đột xuất trong công tác phịng, chống tội phạm. Qua tổng kết phong trào thi đua “ Vì an ninh tổ quốc năm 2013” có 05 tập thể đạt danh hiệu đơn vị Quyết thắng, 05 tập thể đạt danh hiệu tiên tiến, 12 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cơ sở và 89 cá nhân đạt danh hiệu chiến sỹ tiên tiến.

Dịp này Đảng ủy, Ban chỉ huy Công an Huyện Gò Dầu tặng quà cho 6 tập thể và 31 cá nhân điển hình tiên tiến đề nghị biểu dương.