GÒ DẦU TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH PHỐI HỢP THỰC HIỆN “ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO TDBVANTQ TRONG TÌNH HÌNH MỚI”.

Thứ sáu - 15/08/2014 16:10 41 0

Sáng ngày 14.8.2014; Huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị triển khai Chương trình phối hợp thực hiện “ Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới” năm 2014, giữa Công an và UBMTTQVN huyện. Ông Lê Văn Sỹ Phó bí thư thường trực huyện ủy, đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Mục đích của việc triển khai thực hiện chương trình phối hợp này là Nhằm huy động sức mạnh đoàn kết toàn dân tham gia xây dựng và thực hiện phong trào TDBVANTQ, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an xã hội ở từng địa bàn dân cư; Xây dựng khu dân cư, xã- thị trấn đạt tiêu chuẩn An toàn về an ninh, trật tự; Gắn việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với các phong trào, các cuộc vận động nhất là phong trào xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của các tầng lớp Nhân dân, củng cố tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ của Công dân trong thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Ngoài ra các đại biểu còn được nghe triển khai kế hoạch 73 của UBND huyện về thực hiện mô hình tái hòa nhập cộng đồng đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn huyện và kế hoạch 68 cuûa Ban chỉ đạo phong trào TDBVANTQ huyện, về việc phát động phong trào “ Toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm”; Quyết định của UBND tỉnh Tây Ninh về việc ban hành quy chế về tổ chức và hoạt động của Tổ dân cư tự quản ( gồm 5 chương, 18 điều); Kế hoạch của UBMTTQVN huyện và Công an huyện, về củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ DCTQ các xã- thị trấn năm 2014.

Công Kha.