GÒ DẦU KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT PHONG TRÀO VÌ ANTQ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ BÀU ĐỒN.

Thứ hai - 30/06/2014 15:05 63 0

Chiều ngày 26.6.2014, tại xã Bàu Đồn, Được sư ủy quyền của chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, Thiếu tá Huỳnh Văn Tạo Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu đã trao giấy khen và tiền thưởng đột xuất của Chủ tịch UBND huyện cho 3 cá nhân gồm : ông Nguyễn Trọng Khanh, Ông Nguyễn Ti Ni và ông Nguyễn Hữu Vinh cùng ngụ Ap 4, xã Bàu Đồn. Đã có thành tích xuất sắc trong công tác truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn xã Bàu Đồn.

Vào khoảng 02 giờ ngày 14/6/2014, Phan Việt Cường SN 1979 ngụ xã Truông Mít, huyện DMC chạy xe lôi đến trước của hàng vật liệu xây dựng Thu Vân do bà Huỳnh Thị Trọn ngụ ấp 4 xã Bàu đồn làm chủ, để lấy trộm một xích đu bằng sắt và 05 quạt điện loại treo tường chưa sử dụng với tổng số tiền thiệt hại khoảng 4,5 triệu đồng. Lúc này ông Nguyễn Trọng khanh, ông nguyễn Ti Ni và ông Nguyễn Hữu Vinh cùng ngụ ấp 4 xã Bàu Đồn phát hiện cùng nhau truy đuổi và bắt được đối tượng cùng tang vật, đã báo cáo cho Công an xã Bàu Đồn đến lập biên bản phạm tội quả tang và đưa đối tượng cùng tang vật về Công an xã làm việc.

Qua làm việc đối tượng thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình, đồng thời còn khai nhận vào tháng 10/2013 bị Công an xã Chà Là, huyện DMC ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 1,5 triệu đồng về hành vi trộm cắp tài sản. Công an xã Bàu Đồn đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Đội Điều tra, Tổng hợp Công an huyện Gò Dầu xử lý theo qui định của Pháp Luật.

Công Kha.