GÒ DẦU KHÁM SỨC KHỎE NVQS NĂM 2017.

Thứ ba - 22/11/2016 15:00 85 0

Sáng ngày 21.11.2016, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (HĐNVQS) huyện Gò Dầu tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự cho công dân sẳn sàng nhập ngũ năm 2017, được thực hiện trong 10 ngày (từ ngày 21/11- 02/12/2016) tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Tham dự có đ/c Võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch HĐNVQS huyện Gò Dầu.

Năm 2017 Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện Gò Dầu chọn xã Phước Thạnh tổ chức khám sức khỏe NVQS điểm, chỉ tiêu điều khám là 45 Công dân. Tiêu chuẩn sức khỏe  thực hiện theo Thông tư số 140 của Bộ Quốc phòng về việc Quy định tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; Thông tư Liên tịch số 16 ngày 30/6/2016 của Bộ Y tế- Bộ Quốc phòng về hướng dẫn khám sức khỏe thực hiện NVQS, có mời các thành viên các xã, thị trấn còn lại tham dự để rút kinh nghiệm. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nên số công dân tập trung có mặt để khám sức khỏe đạt kế hoạch đề ra. Đối tượng khám sức khỏe NVQS lần này là những  nam Công dân có độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi ( Sinh từ ngày 24/02/1992 đến ngày 23/02/1999). Được biết Tổng số Công dân điều khám thực hiện NVQS trong toàn huyện Gò Dầu là 550 công dân.

Nhằm thực hiện tốt công tác tuyển NVQS và thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân cho công dân sẵn sàng nhập ngũ, thời gian qua HĐNVQS huyện tham mưu cho Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả và đạt chất lượng trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2017.