GẦU RA MẮT TIỂU ĐỘI DÂN QUÂN THƯỜNG TRỰC KHU LIÊN HIỆP PHƯỚC ĐÔNG.

Thứ tư - 16/11/2016 22:00 76 0

Ngày 15.11.2016, huyện Gò Dầu tổ chức lễ ra mắt Tiểu đội Dân quân thường trực Khu Liên hợp Phước Đông. Tham dự có đ/c Đại tá Dương Tuấn Anh Trưởng phòng DQTV, Quân khu 7, Đại tá Ngô Thành Đồng Phó chỉ huy trưởng- Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo công ty đầu tư Sài Gòn VRG và lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện Gò Dầu.

Tại buổi lễ các đại biểu được nghe triển khai, quán triệt Công Văn của UBND tỉnh Tây Ninh, của Huyện ủy, Chỉ thị của UBND huyện Gò Dầu về việc xây dựng chốt dân quân thường trực trong khu Liên hợp Phước Đông; Quyết định của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh thành lập Tiểu đội dân quân thường trực và  Quyết định của Ban chỉ huy quân sự huyện Gò Dầu về việc Bổ nhiệm đ/c Trần Thanh Lâm giữ chức vụ Tiểu đội trưởng Tiểu đội dân quân thường trực Khu Liên hợp Phước Đông. Trụ sở làm việc của Tiểu đội được đặt Trong khu Liên hợp Phước đông ( ấp Phước Đức A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu), với tổng diện tích xây dựng mới gần 800 m2. Tổng mức đầu tư hơn 1,4 tỷ đồng, kinh phí do Công ty Đầu tư Sài gòn VRG và Huyện Gò Dầu hỗ trợ.

Nhiệm vụ của Tiểu đội Dân quân thường trực là tham gia giáo dục chính trị, Huấn luyện quân sự, huấn luyện kỹ thuật, tổ chức tuần tra, trao đổi, nắm thông tin và phối hợp Đồn Công an tổ chức tuần tra bảo vệ An ninh chính trị- Trật tự an toàn xã hội trong Khu liên hợp Phước Đông Gò Dầu.

Phát biểu tại buỗi lễ ra mắt, đ/c Trần Thanh Lâm Tiểu đội trưởng Tiểu đội dân quân thường trực Khu Liên hợp Phước Đông. Thay mặt cho cán bộ chiến sỹ tiểu đội xin hứa. Giữ gìn an ninh trật tự, Trật tự an toàn xã hội; bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ tính mạng tài sản của nhân dân, tài sản của nhà nước; Thực hiện nhiệm vụ phòng chống khắc phục hậu quả thiên, dịch bệnh, tìm kiếm cứu nạn, bảo vệ phòng cháy nổ, bảo vệ môi trường và nhiệm vụ phòng thủ dân sự khác; Tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước về QP-AN, tham gia xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, xây dựng và phát triển KT-XH địa phương, cơ sở.