Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Dầu đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Thứ năm - 11/06/2020 22:00 87 0

Ban chi Uỷ mới ra mắt đại hội.

Mới đây, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Dầu tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Bà Trương Thị Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu  đến dự và phát biểu chỉ đạo đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi ủy Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành giáo dục đề ra cụ thể như: ổn định phát triển giáo dục mầm non, huy động trẻ 05 tuổi học chương trình mẫu giáo đạt trên 99% trong độ tuổi, huy động trẻ 6 tuổi ra lớp đạt 100%, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học vào lớp 6 đạt 100% tăng 1,4% so nghị quyết. Từ đó Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Dầu được tỉnh công nhận tập thể lao động xuất sắc 04 năm liền, trong đó có 02 02 năm học 2017-2018 và 2018-2019 được bộ Giáo dục và Đào tạo tặng cờ thi đua dẫn đầu phong trào thi đua "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học".

Ngoài ra chi ủy chi bộ còn thường xuyên cải tiến lề lối, phương pháp làm việc, nhất là trong lãnh đạo, điều hành của chi bộ, cơ quan, nhằm để phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, đưa hoạt động của chi bộ và đơn vị đạt hiệu quả, góp phần tích cực để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, chi bộ. Kết quả trong 05 năm qua ( từ 2015-2019) chi bộ đều được cấp trên công nhận đánh giá, xếp loại hoàn thành xuất sắc và hoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó có 03 năm (2016,2017,2019) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu Cấp ủy mới của chi bộ gồm 3 đồng chí, Bầu 01đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Gò Dầu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025, ông Đỗ Văn Minh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện được bầu tái cử giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025.