Khai mạc phiên chính thức Đại hội Đảng bộ huyện Gò Dầu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ sáu - 24/07/2020 03:00 106 0
BTNO - Sáng 23.7, Đại hội Đảng bộ huyện Gò Dầu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 đã khai mạc phiên chính thức.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Thành Tâm (bên trái) tặng hoa chúc mừng đại hội.

Tham dự có Mẹ VNAH Phan Thị Mạo; Anh hùng LLVT nhân dân Phạm Văn Chiến; ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng 295 đại biểu chính thức đại diện cho 3.125 đảng viên của 48 chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện.

Ông Nguyễn Thành Tâm- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng lẵng hoa chúc mừng của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh. Đại hội vinh dự đón nhận lẵng hoa chúc mừng của ông Nguyễn Văn Nên- Bí thư Trung ương Đảng, Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; bà Nguyễn Thị Minh- Nguyên Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Lưu Quang- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP. Hồ Chí Minh.

Ông Lê Thành Công thay mặt Đoàn chủ tịch tặng hoa cho Mẹ VNAH Phan Thị Mạo tham dự đại hội.

Phát biểu khai mạc đại hội, ông Lê Thành Công- Bí thư Huyện ủy thay mặt Đoàn Chủ tịch nhấn mạnh: Đại hội đại biểu lần thứ XIV của Đảng bộ huyện là sự kiện chính trị quan trọng. Là Đại hội của Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Trách nhiệm - Sáng tạo” với chủ đề: “Xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; phát huy dân chủ, đoàn kết, năng động, sáng tạo; củng cố quốc phòng-an ninh; tập trung các nguồn lực phát triển huyện Gò Dầu trở thành đô thị loại IV”.

Biểu quyết thông qua chương trình đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu tiếp tục thảo luận và thông qua một số nội dung quan trọng: Đánh giá kết quả việc thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025; thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, nhiệm kỳ 2015-2020; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện: Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, Văn kiện trình Đại hội XI của Đảng bộ tỉnh; Bầu ban chấp hành Đảngbộ huyện Gò Dầu nhiệm kỳ 2020 - 2025; Bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội tiếp tục làm việc đến ngày 24.7.2020.

Ngô Mẫn – Tâm Giang