THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN TỔ CHỨC CUỘC HỌP THỐNG NHẤT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ 11.

Thứ ba - 12/05/2020 23:00 73 0

quang cảnh  cuộc họp;

Chiều ngày 12.5.2020, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện tổ chức cuộc họp liên trực giữa Thường trực HĐND, 2 Ban HĐND, Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực  Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các ngành có liên quan để cho ý kiến và thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tiến hành kỳ họp thứ 11 của HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, ông Phạm Văn Phỉ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp, cùng tham dự có ông Nguyễn Văn Nhu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Tại cuộc họp các vị đại biểu đã thống nhất kỳ họp thứ 11 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kiến tổ chức trong 02 ngày: 24 và 25/6/2020 ( thứ tư; thứ năm). Địa điểm tại Hội trường huyện Gò Dầu. Kỳ họp tiến hành thông qua các báo cáo của Ủy ban nhân dân huyện 6 tháng đầu năm 2020 và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Thông qua các tờ trình phê chuẩn quyết toán ngân sách địa phương năm 2019; Điều chỉnh dự toán chi ngân sách Nhà nước năm 2020; Tờ trình sử dụng nguồn kết dư ngân sách huyện năm 2019. Cùng các báo cáo của Thường trực HĐND huyện và 02 ban HĐND huyện. Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 11; Báo cáo kết quả thực hiện thông báo kết luận chất vấn tại kỳ họp thứ 10 HĐND huyện. Thông báo của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và báo cáo của một  số ngành bảo vệ pháp luật.

Kỳ họp thứ  11 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ dành nhiều thời gian để thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn và thông qua các Nghị quyết HĐND của kỳ họp.