Gò Dầu công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 19/11/2020 00:00 101 0

46.JPG

Chiều ngày 18.11, UBND huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định số 4630, 4631, 4638 của UBND huyện Gò Dầu về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Gái Liên- Phó trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Gò Dầu đến nhận công tác tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng; ông Nguyễn Văn Hương- Viên chức thuộc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Gò Dầu đến nhận công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Gò Dầu, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng; bà Nguyễn Thị Hiệp- Phó bí thư Huyện đoàn Gò Dầu đến nhận công tác tại Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện Gò Dầu, giữ chức vụ Trưởng phòng. Cả 3 Quyết định đều có hiệu lực kể từ ngày 17.11.2020.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Nhu- Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được tin tưởng, bổ nhiệm giữ cương vị mới. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí khi nhận nhiệm vụ mới, trọng trách lớn hơn, các đồng chí cần bắt tay ngay vào công việc, phát huy tốt vai trò người đứng đầu, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.