Hội nạn nhân chất độc da cam Gò Dầu tặng quà cho nạn nhân da cam.

Thứ hai - 10/08/2020 16:00 69 0

tặng quà cho nạn nhân da cam tại xã Thạnh Đức GD.

Ngày 08.8.2020, Hội  nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, tổ chức trao tặng quà cho 04 nạn nhân da cam bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn trên địa  bàn xã Thạnh Đức huyện Gò Dầu. Tham dự có ông Lê Văn Sỹ Chủ tịch Hội.

Trong đợt tặng quà này Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Gò Dầu phối hợp cùng Chùa Bảo Pháp (xã Thạnh Đức, huyện Gò Dầu) và các mạnh thường quân, đã đi đến tận các gia đinh nạn nhân da cam bị bệnh nặng để trao tặng quà và tiền mặt gồm nạn nhân: Ngô Thị Thu Đông sinh năm 1995, ngụ ấp Bến Đình; nạn nhân Đặng Văn Nguyên sinh năm 1950, Lê Thị Tuyết sinh năm 1965 và Lý Văn Chắc sinh năm 1966 đều ngụ ấp Bến Mương, xã Thạnh Đức, trị giá mỗi phần là 600.000 đồng (gồm có Gạo, mì gói, nước tương, dấu ăn, đường bột ngọt và 250.000 đồng tiền mặt), do Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Gò Dầu và Đại đức Thích Thiện Pháp, trụ trì chùa Bảo Pháp vận động nhóm Ước, thành phố HCM hỗ trợ.

Dịp này nhóm Ước, thành phố HCM  còn gởi tặng  cho Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Gò Dầu tổng cộng là 30 phần quà trị giá mỗi phần là 350.000 đồng, để trao tặng cho các nạn nhân da cam trên địa bàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu nhân kỷ niệm 59 năm thảm họa Da cam Việt Nam (10/8/1961-10/8/2020) và Tháng hành động vì Nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Gò Dầu.