Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh công bố Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp tại TAND huyện Gò Dầu.

Thứ tư - 09/09/2020 21:00 164 0

Lãnh đạo TAND tỉnh và lãnh đạo Huyện Gò Dầu chụp hình lưu niệm cùng đ/c Quyên.

Ngày 08.9.2020, tại Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu, Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh, tổ chức buổi lễ  công bố Quyết định của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, về viêc bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp tại Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu. Đến dự có đ/c Đỗ Văn Thinh, Phó Chánh án TAND tỉnh, đ/c Vương Thị Thúy Oanh, ủy viên BTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các ngành có liên quan.

Tại buổi lễ đ/c Đỗ Văn Thinh, Phó Chánh án, TAND tỉnh, trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp của Chủ tịch Nước, cho đ/c Võ Kim Quyên  sinh năm 1987, thư ký của Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, giữ chức danh Thẩm phán sơ cấp, có thời hạn.

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Võ Kim Quyên, Thẩm phán sơ cấp mới của TAND huyện Gò Dầu, xin hứa bản thân sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, trao dồi chuyên môn nghiệp vụ, để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư. Góp phần xây dựng và phát huy những thành tích của ngành TAND huyện Gò Dầu đã đạt được trong những năm qua./.