Đại biểu HĐND xã Thanh Phước - đơn vị ấp Trâm Vàng 1, tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND xã.

Thứ sáu - 13/06/2014 17:45 54 0

Sáng 7g 30 ngày 30 tháng 5 năm 2013 tại ấp Trâm Vàng 1, xã Thanh Phước, Tổ đại biểu HĐND xã đơn vị ấp Trâm Vàng 1 do ông Huỳnh Văn Sắn đại biểu HĐND xã làm tổ trưởng đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND xã, đến dự có ông Huỳnh Tùng Huy đại biểu HĐND Huyện đơn vị xã Thanh Phước; đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND, UB.MTTQ xã và Bí thư, trưởng ấp cũng về tham dự.

Tại buổi tiếp xúc có 52 lượt cử tri ấp tham dự, thay mặt tổ đại biểu ông Huỳnh Văn Sắn thông qua dự kiến nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm kỳ họp thứ 9 HĐND xã. Qua báo cáo tất cả cử tri đều đồng tình thống nhất với nội dung, chương trình, thời gian, địa điểm kỳ họp thứ 9 HĐND xã, đồng thời tại buổi tiếp xúc cử tri đã kiến nghị với tổ đại biểu về các vấn đề liên quan đến các vấn đề như: tình hình TTXH còn phức tạp đặc biệt là trộm cắp tài sản, tiêm chích ma túy; tình trạng ô nhiễm môi trường vẫn còn xãy ra.Tình hình chợ phát sinh gây mất trật tự. Cử tri kiến nghị ngành chức năng xem xét giải quyết.

Thay mặt tổ đại biểu ông: Huỳnh Văn Sắn đã giải trình một số vấn đề  mà cử tri đã quan tâm và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị các cử tri chuyển đến các ngành chức năng của xã xem xét giải quyết và ông Mai Văn Tông Chủ tịch UBND xã cũng đã giải trình thêm các bức xúc của cử tri phản ánh./.

Phan Thị Kiên