Đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã đơn vị Phước Hội A, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, xã

Thứ hai - 02/06/2014 23:20 47 0

Tối ngày 27 tháng 5 năm 2014, tại Văn phòng ấp Phước Hội A, xã Phước Thạnh. Ông Phạm Văn Phỉ - Đại biểu HĐND huyện đơn vị xã Phước Thạnh và Tổ đại biểu HĐND xã đơn vị ấp Phước Hội A, đã tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, xã. Tham dự buổi TXCT cử tri có bà Phan Thị Kiên – UVTT.HĐND huyện, lãnh TT.HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và bí thư, trưởng ấp và hơn 55 cử tri của ấp Phước Hội A.

Tại buổi tiếp xúc Ông Phạm Văn Phỉ - đại biểu HĐND huyện và ông Đặng Văn Thương – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND xã, đơn vị ấp Phước Hội A đã báo cáo với cử tri về thời gian và dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, xã; báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri tại kỳ tiếp xúc trước. Qua nghe các báo cáo cử tri đều đồng tình nhất trí cao với dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 9 HĐND huyện, xã cũng như kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cư tri lần tiếp xúc trước. Đồng thời tại buổi tiếp xúc này các cử tri đã kiến nghị với Tổ đại biểu về các vấn đề cụ thể như: việc thực hiện tiêu chí môi trường trong 19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới cần được quan tâm hơn; kiến nghị ngành chức năng cần tăng cường giữ gìn an ninh trật tự xã hội trong thời gian tới đặc biệt trong dịp chuẩn bị đến mùa Wordcup; đề nghị Ngân hàng NN-PTNT huyện cần bố trí thêm trạm rút tiền để thuận tiện cho người lao động và một số ý kiến đề nghị tăng cường xịt thuốc phòng bệnh sốt xuất huyết.

Sau khi lắng nghe ý kiến cử tri ông Phạm Văn Phỉ, cùng ông Đặng Văn Thương đã giải trình một số vấn đề cử tri quan tâm và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến các ngành quan chức năng của xã xem xét giải quyết theo thẩm quyền./.

Phan Thị Kiên