Lễ phát động phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức Gò Dầu thi đua thực hiện văn hóa công sở” năm 2019.

Thứ sáu - 05/07/2019 23:00 84 0
Ngày 05.7.2019, Hội Đồng thi đua- khen thưởng huyện Gò Dầu tổ chức Lễ phát động phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức Gò Dầu thi đua thực hiện văn hóa công sở”. Đồng thời sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019. Đến dự có bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu.

​quang cảnh buổi lễ.

Việc tổ chức phát động thi đua lần này là nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng và nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện, đạo đức công vụ của cán bộ, công chức, viên chức, đạo đức nghề nghiệp của viên chức; tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính; phòng, chống tham nhũng. Qua đó tiếp tục xây dựng hình ảnh đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức tận tụy, gương mẫu, chuyên nghiệp, kỷ cương, trách nhiệm, tận tình, thân thiện.

Riêng trong 6 tháng đầu năm 2019, phong trào thi đua được triển khai sâu rộng từ cấp huyện đến cơ cơ, trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị- xã hội, với hình thức phong phú, thiết thực. Huyện đã biểu dương khen thưởng 05 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua Gò Dầu chung sức xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020; vận động Quỹ vì người nghèo được số tiền gần 1,7 tỷ đồng. Ngoài ra các cấp các ngành thường xuyên thăm hỏi các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ, tết với số tiền hơn 4 tỷ đồng. Về phong trào thi đua Đoàn kết, sáng tạo Hội đồng thi đua phối hợp với Ban chỉ đạo kinh tế tập thể huyện vận động xây dựng mô hình hợp tác xã kiểu mẫu, đã ra mắt Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp xã Phước Đông. Về công tác thi đua khen thưởng, huyện đã ban hành 40 Quyết định khen thưởng cho 188 tập thể và 394 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Công nhận danh hiệu thi đua cho 35 tập thể, 202 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong năm 2018 vừa qua.