HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM GÒ DẦU TỔNG KẾT NĂM 2018.

Thứ bảy - 16/02/2019 22:00 168 0
Chiều ngày 14.02.2019, tại Hội trường các Ban Đảng huyện, Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin huyện Gò Dầu, tổ chức hội nghị tổng kết năm 2018. Đến dự có bà Võ Thị Đẹp Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Dioxin tỉnh Tây Ninh; ông Phạm Văn Long, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, ông Bùi Văn Tốp Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

quang cảnh hội nghị;

Trong năm 2018, Hội  nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện, vận động được hơn 375 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 242 triệu đồng, từ các đơn vị tài trợ như: Công ty TNHH Đồng Phước Tây Ninh, Làng nướng Nam Bộ, thành phố Hồ Chí Minh; Công ty VRG khu công nghiệp Phước Đông, Công ty cổ phần đầu tư  và xây dựng công trình 742 Tây Ninh…

Ngoài ra Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện và Hội các xã- thị trấn, xây tặng 03 căn nhà và sửa chữa 02 căn trị giá hơn 195 triệu đồng; Hỗ trợ cho nạn nhân bệnh nặng; Trợ cấp học bổng số tiền là 9 triệu đồng. Tặng quà nhân dịp tết và ngày da cam Việt Nam (10/8) được 591 phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam với số tiền hơn 213 triệu đồng. Trợ cấp thường xuyên được 652 lượt nạn nhân với số tiền là 178 triệu đồng, (trong đó Huyện hội cấp 225 suất số tiền 62 triệu đồng, các xã, thị trấn cấp 427 suất số tiền 118 triệu đồng). Công tác thông tin báo cáo được thực hiện kịp thời đúng quy định, công tác cán bộ hội luôn được quan tâm, các mặt công tác thường xuyên đảm bảo theo kế hoạch.

Dịp này Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu đã khen thưởng cho 02 tập thể, 02 cá nhân, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua "Vì nạn nhân chất độc da cam/ dioxin" năm 2018.