GÒ DẦU TRIỂN KHAI KẾ HOẠC LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2018.

Thứ tư - 04/07/2018 15:00 101 0
Thực hiện tốt phương châm “ Nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”, Chiều ngày 02.7.2018, Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp liên ngành làm công tác dân vận trên địa bàn huyện năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Văn Cường Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh; ông Nguyễn Văn Nhu Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Trần Minh Châu trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Gò Dầu chủ trì hội nghị.

​Các đại biểu tham dự hội nghị;

Theo kế hoạch, thời gian phối hợp làm công tác dân vận là 15 ngày (từ ngày 16/7- 30/7/2018). Riêng Đại đội Dân quân cơ động huyện là 10 ngày trong đó 04 ngày đầu làm công công tác dân vận, 06 ngày còn lại tổ chức huấn luyện. Thời gian tổ chức lễ ra quân thực hiện đồng loạt 9 xã, thị trấn vào lúc 07 giờ ngày 16/7. Huyện chọn xã  Phước Thạnh làm điểm

Trong đợt ra quân làm công tác dân vận năm nay, huyện Gò Dầu tập trung tuyên truyền các nội dung, chương trình và tiêu chí về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; Hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7; về Bảo vệ môi trường, phòng chống tội phạm ma túy, tệ nạn xã hội và an toàn giao thông; Luật An ninh mạng và vận động nhân dân thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động cách mạng ở địa phương như: Phong trào "Đền ơn, đáp nghĩa"," ướng nước nhớ nguồn". Phong trào " Lực lượng vũ trang Chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", " chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau"," Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Ngoài ra các lực lượng còn tham gia giúp nhân dân lao động sản xuất; đào đắp, nâng cấp, sửa chữa, phát hoang, giặm vá, bê tông xi măng, trải đá 43 tuyến đường giao thông nông thôn, nội thị với chiều dài khoảng 18.000 mét. Dự kiến xây tặng 01 căn nhà tình nghĩa, 11 căn nhà đại đoàn kết và 01 căn Mái ấm tình thương; Tham gia thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí; thăm tặng quà cho gia đình chính sách, nhân dân nghèo các xã, thị trấn; thắp sáng đường quê- đường nội thị  và Tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao.