GÒ DẦU TRAO HUY HIỆU 70 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ sáu - 11/01/2019 16:00 89 0
Ngày 08.01.2019, Đảng ủy xã Phước Đông tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Võ Văn Bay. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Tâm- Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Văn Nhu- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu.

01 (3).jpg

đồng chí Nguyễn Thành Tâm- Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao huy hiệu cho đảng viên Võ Văn Bay.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm đã tặng hoa và trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng đồng chí Võ Văn Bay, sinh năm 1926, quê quán xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh. Đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 30/12/1949 và hiện đã được miễn sinh hoạt đảng do tuổi cao sức yếu.

Đồng chí Võ Văn Bay tham gia cách mạng năm 1945 và đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau và đến năm 1975 đồng chí về công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tây Ninh; cuối năm 1979 đồng chí về làm trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu; năm 1983 làm phó bí thư Huyện ủy Gò Dầu đến năm 1986 thì nghỉ hưu. Dù ở bất cứ cương vị công tác nào, đảng viên Võ Văn Bay đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho, được nhận 2 Huân chương Quyết thắng hạng nhất, 01 Huân chương kháng chiến hạng ba, 01 Huy chương vì thế hệ trẻ cùng nhiều bằng khen và giấy khen khác.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thành Tâm- Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh chúc đảng viên Võ Văn Bay luôn sống khỏe, sống tốt và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.