Gò Dầu Hội thi “Tiếng hát vành khuyên” Lần thứ V, năm học 2018-2019

Thứ sáu - 18/01/2019 16:00 579 0
Ngày 10.01.2019, tại Hội trường huyện. Hội đồng Đội huyện phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gò Dầu tổ chức hội thi “Tiếng hát vành khuyên” lần thứ V năm học 2018 -2019. Có hơn 100 thí sinh có độ tuổi từ 04 đến 15 tuổi đến từ các trường mẫu giáo, tiểu học, Trung học cơ sở trên địa huyện tham gia với 45 tiết mục.

​Tặng giấy khen cho 03 tập thể.

Các thí sinh đăng ký theo 05 bảng như: Đơn ca khối Mẫu giáo; khối Tiểu học; Khối Trung học cơ sở; Nhóm ca khối tiểu học và trung học  cơ sở, đăng ký thi biểu diễn những bài hát thiếu nhi ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống Đoàn- Đội; ca ngợi tình cảm gia đình, tình cảm thầy cô, bạn bè, trường lớp, những bài hát về mùa xuân. Đặc biệt là nội dung các bài hát phải phù hợp với lứa tuổi của thí sinh dự thi, khuyến khích những tiết mục có minh họa.

Kết quả, qua một buổi Hội thi vui tươi, hấp dẫn. Giải nhất đơn ca khối Mẫu giáo thuộc về thí sinh Nguyễn Linh Đan, Trường Mẫu giáo Liên Cơ ( Hiệp Thạnh) với bài hát Tuổi của Trăng; giải nhất đơn ca khối tiểu học được trao cho em Đoàn Việt Lâm, Trường Tiểu học Đá Hàng, xã Hiệp Thạnh với bài hát Bụi phấn và Giải nhất đơn ca khối Trung học cơ sở (THCS) thuộc về em Nguyễn Tường Vy, Trường THCS thị trấn Gò Dầu với bài hát Em nhớ Tây nguyên. Ở nhóm ca, giải nhất khối tiểu học thuộc về Trường tiểu học Phước Hòa xã Phước Thạnh và giải nhất khối THCS là Trường Trung học cơ sở Trần Hưng Đạo, xã Phước Trạch.

Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao giải nhất tập thể cho Hội đồng Đội xã Hiệp Thạnh, Giải nhì là Hội đồng Đội Bàu Đồn và Giải ba là Hội đồng Đội Phước Thạnh.

Thông qua hội thi sẽ phát hiện, bồi dưỡng những em có năng khiếu bổ sung cho đội chuyên văn nghệ của huyện, góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ của huyện nhà.