Gò Dầu mở lớp nhận thức về Đảng khóa khóa II năm 2020.

Thứ hai - 07/09/2020 22:00 211 0

các đại biểu và học viên tham dự lễ khai giảng;

Ngày 07.9.2020. Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy Gò Dầu, tiến hành mở lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2020, cho trên 60 học viên là những cán bộ đoàn viên ưu tú, là quần chúng trung kiên của Đảng đang trực tiếp công tác, sinh hoạt ở cơ sở trên địa bàn huyện Gò Dầu. Đến dự có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Lớp học được tổ chức trong thời gian là 5 ngày (từ ngày 7/9 đến ngày 14/9/2020) với các nội dung như: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam cùng Báo cáo phụ khóa về Lịch sử Đảng bộ huyện Gò Dầu.

Qua lớp học nhằm giúp cho mỗi học viên xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.