GÒ DẦU TRIỂN KHAI NHANH KẾT QUẢ HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG MƯỜI ( KHÓA XI) VÀ NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ KN 85 NGÀY THÀNH LẬP ĐCSVN.

Thứ tư - 04/02/2015 15:35 98 0

Chiều ngày 03.02.2015, tại Hội trường UBND huyện, Ban thường vụ Huyện ủy Gò Dầu tổ chức hội nghị triển khai nhanh kết quả hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành Trung ương Đảng( khóa XI); triển khai chuyên đề năm 2015 “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”; thành tựu 85 năm của ĐCSVN, cho các đ/c nguyên là Huyện ủy viên hiện đang sinh hoạt trên địa bàn huyện và cán bộ chủ chốt của huyện, xã- thị trấn trên địa bàn Gò Dầu.Tham dự có ông Võ Hoàng Khải UV.BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy Tây Ninh.

Tại hội nghị các đại biểu nghe ông Nguyễn Thành Tâm TUV, Bí thư Huyện ủy Gò Dầu, triển khai các nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ mười Ban Chấp hành T.Ư (khóa XI); Qua 8 ngày (5-12/01/2015) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao, hội nghị đã thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra.

Hội nghị đã tập trung nghiên cứu kỹ và thống nhất về những vấn đề  cần tiếp tục chỉ đạo hoàn thiện các dự thảo văn kiện Đại hội XII gửi đảng bộ các cấp đóng góp ý kiến. Đánh giá kết quả của 30 năm đổi mới (1986-2016) cũng như 5 năm thực hiện NQĐH XI của Đảng (2011-2015); Tiếp tục có những chủ trương, giải pháp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế; hoàn thiện thể chế, phát triển nền kinh tế thị trường định hướng XHCN; phát triển văn hóa, xây dựng con người; chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; phát huy dân chủ, hoàn thiện Nhà nước Pháp quyền XHCN; xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh. Hội nghị tiếp tục thực hiện việc giới thiệu bổ sung quy hoạch cán bộ chiến lược; lấy phiếu tín nhiệm của TW đối với các đ/c Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư; bầu bổ sung Ủy viên UBKT Trung ương.

Đồng thời các Đại biểu còn được nghe triển khai chuyên đề năm 2015 “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”; nói chuyện về thành tựu 85 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhân ngày thành lập Đảng 03/02/1930 do ông Võ Hoàng Khải Trưởng BTG Tỉnh ủy Tây Ninh trình bày.

QT