GÒ DẦU TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ẤP KHU PHỐ VĂN HÓA TIẾT KIỆM ĐIỆN GIAI ĐOẠN 2016-2017.

Thứ sáu - 08/09/2017 18:00 81 0
Sáng ngày 06.9.2017, UBND huyện Gò Dầu phối hợp với công ty Điện lực Tây Ninh tổ chức Lễ tổng kết chương trình “ Ấp văn hóa- Khu phố văn hóa” tiết kiệm điện giai đoạn 2016-2017 và triển khai chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2017-2018. Đến dự có lãnh đạo Phòng kiểm tra, giám sát mua bán điện (Điện lực Tây Ninh), ông Nguyễn Văn Nhu Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, bà Vương Thị Thúy Oanh Phó Chủ tịch HĐND huyện.

​Khen thưởng các tập thể và cá nhân.

Trong tháng 7/2016 Điện lực Gò Dầu phối hợp cùng UBND huyện phát động chương trình "Ấp văn hóa- Khu phố văn hóa" tiết kiệm điện và chọn KP Nội Ô A, thị trấn Gò Dầu, ấp Phước Đức xã Phước Đông, ấp Đá Hàng xã Hiệp Thạnh và ấp Xóm Mới xã Thanh Phước, để triển khai chương trình "Ấp văn hóa- Khu phố văn hóa" tiết kiệm điện giai đoạn 2016-2017. Sau hơn 01 năm triển khai thực hiện, đã tiết kiệm điện trên địa bàn huyện Gò Dầu trong năm 2016 gần 19.000 MWh đạt trên 107% so với kế hoạch Công ty giao (17.640 MWh).

Tại hội nghị các đại biểu còn được nghe Lãnh đạo Phòng kinh tế- hạ tầng huyện phổ biến chỉ thị 171 của Thủ tướng chính phủ; Thông tư liên Bộ Tài chính- Bộ Công thương và Văn bản của UBND tỉnh Tây Ninh về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện; UBMTTQVN huyện kêu gọi các ấp, khu phố tích cực tham gia chương trình.

Dịp này Công ty Điện lực Tây Ninh đã khen thưởng cho 04 tập thể và 10 cá nhân đã có thành tích tốt trong việc sử dụng điện tiết kiệm giai đoạn 2016-2017.