GÒ DẦU HỌP MẶT HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3.

Thứ hai - 23/03/2015 15:15 40 0

Sáng  ngày  20.3.2015, Tại hội trường UBND huyện Gò Dầu, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức Họp mặt, hái hoa dân chủ, giao lưu văn nghệ và tuyên dương các gia đình văn hóa tiêu biểu trên địa bàn huyện, nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

Chủ đề của “Ngày Quốc tế Hạnh Phúc” năm nay được Việt Nam chọn là ngày “Yêu thương và chia sẻ ”. Đây chính là chìa khóa mở ra hạnh phúc cho từng người, từng gia đình và cả cộng đồng. Đến dự tại buổi họp mặt, bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, đề nghị các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến các xã, thị trấn hãy yêu thương và chia sẽ cùng nhau trong gia đình, trong dòng tộc bằng những hành động thiết thực nhất, góp phần đem lại hạnh phúc cho chính bản thân, gia đình và xã hội, thực hiện mục tiêu xây dựng “Gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc’, nhằm góp phần ổng định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, Vì mục tiêu Dân giàu, nước mạnh xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Công Kha- Hồng Ân.