GÒ DẦU BÀN GIAO 28 CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH.

Thứ ba - 27/01/2015 16:30 39 0

Trong 2 ngày 26-27/01/2015, đ/c Phó chủ Tịch UBND huyện Gò Dầu Trương Thị Phú, cùng đ/c ủy viên Thường trực HĐND huyện, các đ/c thành viên trong Ban chỉ đạo thực hiện hỗ trợ người có công với Cách mạng về nhà ở đã đến dự và trao quyết định bàn giao 28 căn nhà Tình nghĩa cho người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTG của Thủ Tướng Chính phủ trên địa bàn huyện.

28 căn nhà được trao cho gia đình chính sách ở các xã, thị trấn; trong đó xã Cẩm Giang, Thạnh Đức và Bàu Đồn mỗi xã 01 căn, xã Phước Trạch và xã Thanh Phước mỗi xã 05 căn, xã Hiệp Thạnh 8 căn, xã Phước Đông 03 căn, xã Phước Thạnh và  thị trấn Gò Dầu mỗi  nơi 02 căn.

Mỗi căn nhà có diện tích sử dụng từ 54 m2 đến trên 60 m2, trị giá xây dựng là 70 triệu đồng/ căn. Tổng kinh phí xây dựng 28 căn nhà là 1tỷ 960 triệu đồng, trong đó ngân sách Trung ương hỗ trợ 1 tỷ 120 triệu đồng, Quỹ đền ơn đáp nghĩa Tỉnh hỗ trợ 420 triệu đồng, số còn lại thuộc quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện, xã - thị trấn.

Công Kha.