HỘI NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM TỈNH TÂY NINH TẶNG QUÀ TẾT.

Thứ ba - 10/02/2015 15:35 44 0

Nhân dịp mừng xuân Ất Mùi  năm 2015, Sáng ngày 09 tháng 02 năm 2015, tại Hội trường Trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Hiệp Thạnh huyện Gò Dầu, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Diôxin tỉnh  Tây Ninh  phối hợp cùng Hội nạn nhân huyện Gò Dầu tổ chức lễ tặng quà tết cho nạn nhân chất chất độc da cam trên địa bàn huyện Gò Dầu. tham dự có bà Võ Thị Đẹp Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/ Điôxin tỉnh.

Đợt tặng quà lần này, Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh đã tặng 25 phần quà cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/điôxin ở 3 xã là Hiệp Thạnh, Thạnh Đức và Phước Trạch. Mỗi phần quà là 300.000đồng tiền mặt, do Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh hỗ trợ.

Ngoài ra Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Gò Dầu tặng 55 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn các xã, thị trấn còn lại của huyện Gò Dầu trong dịp tết nguyên đán 2015..

Công Kha.