HỘI CỰU CHIẾN BINH TẬP HUẤN CÔNG TÁC KHUYẾN NÔNG.

Thứ ba - 28/08/2018 16:00 112 0

Các đ/c đại biểu tham dự hội nghị tập huấn.

Ngày 22.8.2018, tại Hội trường các Ban Đảng, đoàn thể huyện Gò Dầu. Hội Cưu Chiến binh tỉnh Tây ninh phối hợp Hội Cưu Chiến binh huyện Gò Dầu, tổ chức Hội nghị tập huấn công tác khuyến nông năm 2018. Có khoảng 70 người là hội viên Cựu Chiến binh trực tiếp trồng trọt, chăn nuôi, trên địa bàn 03 huyện là Bến Cầu, Gò Dầu và Trãng Bàng tham dự.

Tại hội nghị các hội viên Hội Cựu chiến binh được nghe các đ/c Báo cáo viên của Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện và Trạm Khuyến nông huyện Gò Dầu triển khai chuyên về kỹ thuật trồng, chăm sóc và thu hoạch cây trồng như: Xoài, mãng cầu, bưởi, cam quýt, ớt, rau sạch, nấm bào ngư; Kỹ thuật chăn nuôi trâu, bò sinh sản, gà thả vườn, ong lấy mật, cá các loại và Phương pháp phòng chống dịch bệnh trong chăn nuôi, trồng trọt.

Qua tập huấn là nhằm để cung cấp cho hội viên Cựu chiến binh những kiến thức cơ bản về tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi, trồng trọt, nuôi trồng thủy sản để nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng thu nhập, giảm nghèo, góp phần xây dựng nông thôn mới ở địa phương.