UBND HUYỆN GÒ DẦU KHEN THƯỞNG TẠI XÃ BÀU ĐỒN.

Thứ sáu - 19/10/2018 16:00 135 0
Ngày 18.10.2018, Tại xã Bàu Đồn, đ/c Thượng tá Ngô Văn Mẫn Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu phối hợp Đảng ủy, UBND xã Bàu Đồn, tổ chức lễ trao tặng Giấy khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu cho 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tố giác đối tượng trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Gò Dầu, gồm anh Nguyễn Minh Đức ngụ ấp 4, anh Võ Hoài Phúc ngụ ấp 5 đều xã Bàu Đồn cùng anh Nguyễn Minh Nhực ngụ ấp 4 xã Bàu Đồn, anh Trịnh Việt Hiếu ngụ ấp Suối Cao B, xã Phước Đông có thành tích trong truy bắt đối tượng trộm nóng xe mô tô vào ngày 09/10/2018 trên địa bàn xã Thanh Phước

Tặng giấy khen của Chủ tịch uBND huyện GD cho các cá nhân tại xã bàu Đồn;

Qua phát động phong trào toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm, vào ngày 24/8/2018, Lực lượng Công an huyện nhận được tin báo của 02 người dân (là anh Đức và anh Phúc) gần đây tại công trình nhà máy sản xuất sợi Brotex có hiện tượng bị mất trộm vật tư của công trình. Từ nguồn tin trên lực lượng Công an huyện tiến hành xác minh là có cơ sở. Qua 03 ngày đêm tích cực tuần tra, mật phục, giám sát đến khoảng 01 giờ sáng ngày 27/8/2018 lực lượng phát hiện bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Oanh cùng chồng là Đặng Hoàng Long đều ngụ ấp Suối Cao A, xã Phước Đông đang vận chuyển 06 ống thép trị giá 5,7 triệu đồng, trộm từ Công ty Trách nhiệm hữu hạn PCCC 2/9 đang thi công phía sau công ty Brotex. Kết quả điều tra, 02 đối tượng khai nhận rõ hành vi Trộm cắp tài sản, cũng với thủ đoạn tương tự đã trộm 22 ống thép cũng từ công ty này. Công an huyện Gò Dầu tiến hành tạm giữ hình sự đối với đối tượng Oanh, Long, Thanh để tiếp tục điều tra làm rõ.

Dịp này Ủy ban nhân dân xã Bàu Đồn cũng đã tặng Giấy khen kèm theo tiền thưởng cho tập thể Công an xã cùng 5 cá nhân là anh Lê Văn Nên Đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc; Nguyễn Chí Toàn- Phó trưởng Công an xã; Phạm Thanh Bình Công an viên phụ trách ấp 4; Phan Tấn Ngon Công an viên phụ trách ấp 5 và Nguyễn Quốc Minh Công an viên phụ trách ấp 6 đều xã Bàu Đồn, có thành tích xuất sắc trong công tác bắt giữ các đối tượng đá gà ăn thua bằng tiền vào ngày 12/10/2018 tại vườn cao su ngụ ấp 2, Bàu Đồn.