GÒ DẦU HỌP MẶT KỶ NIỆM 58 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LHTN VIỆT NAM.

Thứ ba - 14/10/2014 15:10 86 0

Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Gò Dầu tổ chức Họp mặt kỷ niệm 58 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956-15/10/2014), giao lưu  gương thanh niên tình nguyện tiêu biểu; Tuyên dương tập thể,  cá nhân tiêu biểu phong trào thanh niên tình nguyện năm 2014.

Tại buổi họp mặt các đại biểu ôn lại truyền thống Hội LHTN Việt Nam qua 58 năm thành lập, cống hiến và trưởng thành. Phát huy truyền thống, trong những năm qua Phong trào tình nguyện được các cấp hội từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện triển khai thực hiện, với nhiều công trình phần việc tình nguyện tại chỗ như: khám chữa bệnh; tình nguyện hiến máu cứu người; tình nguyện bảo vệ môi trường chống biến đổi khí hậu; đội hình thanh niên đối ứng, đã thu hút đông đảo hội viên, thanh niên, học sinh huyện nhà sẵn sàng chung sức vì cộng đồng, tham gia xây dựng nông thôn mới. Trong đó nổi bậc nhất là Đội thanh niên Hiền máu tình nguyện xã Bàu Đồn, CLB thầy thuốc trẻ huyện cùng nhiều cá nhân tham gia tích cực phong trào tình nguyện.

Ngoài ra các vị đại biểu, các hội viên có dịp gặp gỡ và giao lưu với 01 tập thể  là CLB thầy thuốc trẻ huyện và 2 cá nhân tiêu biểu là Nguyễn Thị Kiều Oanh Bí thư chi đoàn Quân sự, thành viên  đội hiến máu tình nguyện xã Bàu Đồn: Nguyễn Đạt Thịnh lớp phó học tập 12TN3 Trường THPT Quang Trung.

Dịp này Hội LHTN Việt Nam huyện Gò Dầu đã tặng hoa và quà để tuyên dương 6 tập thể và 15 cá nhân tiêu biểu trong phong trào thanh niên tình nguyện năm 2014.

Công Kha- Hồng Ân.