LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁC CHỨC VỤ THUỘC TÒA ÁN NHÂN DÂN HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ năm - 10/01/2019 17:00 116 0
Chiều ngày 08.01.2019, Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu, long trọng tổ chức lễ Công bố quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh, bổ nhiệm chức vụ Chánh, Phó chánh Tòa Hình sự và Dân sự, Chánh, Phó chánh Văn phòng Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu. Đồng chí Đỗ Văn Thinh Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh đến dự và trao các quyết định bổ nhiệm chức vụ của Tòa án nhân tỉnh Tây Ninh.

IMG_0055.JPG

Đồng chí Đỗ Văn Thinh Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh trao các quyết định bổ nhiệm chức vụ của Tòa án nhân tỉnh Tây Ninh;

Tại buỗi lễ đ/c Nguyễn Tấn Tài, Trưởng phòng Tổ chức cán ,bộ- Thanh tra và Thi đua khen thưởng đã công bố các Quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân Tỉnh Tây Ninh về việc bổ nhiệm 06 đ/c vào chức danh như: đ/c Đặng Hoàng Vinh, thẩm phán sơ cấp giữ chức vụ Chánh tòa- Tòa Hình sự Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu; đ/c Nguyễn Hữu Tài, giữ chức vụ Phó Chánh tòa Hình sự; đ/c Nguyễn Văn Tâm, giữ chức vụ Chánh tòa- Tòa Dân sự; đ/c Lê Thị Vân Quỳnh, giữ chức vụ Phó chánh tòa- Tòa Dân sự; đ/c Nguyễn Thị Vui, giữ chức vụ Chánh Văn phòng và đ/c Lê Đình Văn, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân huyện Gò Dầu, thời gian giữ chức vụ là năm năm  tính từ ngày 01/01/2019.

Đ/c Đặng Hoàng Vinh, thẩm phán  sơ cấp, đại diện cho các đ/c mới được bổ nhiệm xin hứa: Tuyệt đối trung thành với tổ quốc, với nhân dân và Hiến pháp Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tuân thủ pháp luật, công tâm, bãn lĩnh thực thi công lý, bảo vệ lẽ phải. Tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất thanh liêm và giữ gìn danh dự ngưới cán bộ Tòa Án. Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Phụng Công, thủ pháp, chí công, vô tư.