GÒ DẦU TRIỂN KHAI KẾ HOẠC PHỐI HỢP LIÊN NGÀNH LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 2 NĂM 2018.

Chủ nhật - 04/11/2018 17:00 92 0
Thực hiện tốt phương châm “Nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin”, Ngày 02.11.2018, Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 2 trên địa bàn huyện năm 2018, đ/c Trương Thị Phú Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện- Phó Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

quang cảnh hội nghị.

Theo kế hoạch, thời gian phối hợp làm công tác dân vận đợt 2 năm 2018 là 15 ngày (từ ngày 09/11 đến ngày 23/11/2018). Thời gian tổ chức lễ ra quân thực hiện đồng loạt 9 xã, thị trấn vào lúc 07 giờ ngày 09/11. Ban chỉ đạo huyện chọn xã  Phước Thạnh làm điểm cấp huyện. Trong đợt ra quân làm công tác dân vận đợt 2 năm nay, các xã- thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu tập trung thực hiện có hiệu quả công tác chính sách xã hội, chính sách hậu phương quân đội và các Cuộc vận động, phong trào hành động cách mạng ở địa phương, trong đó có phong trào thi đua "Chung sức xây dựng nông thôn mới, Đô thị văn minh" gắn với phong trào " Chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau và thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội  của huyện năm 2018.

Ngoài ra các xã- thị trấn còn tham gia giúp nhân dân lao động sản xuất; đào đắp, nâng cấp, sửa chữa, phát hoang, giặm vá, bê tông xi măng, trải đá khoảng 57 tuyến đường giao thông nông thôn, nội thị với chiều dài 27.000 mét. Dự kiến xây tặng 06 căn nhà đại đoàn kết; 01 căn nhà Chử thập đỏ và 01 căn nhà tình thương. Tham gia thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí; thăm tặng quà cho gia đình chính sách, nhân dân nghèo các xã, thị trấn; thắp sáng đường quê- đường nội thị  và Tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao.