GÒ DẦU TẬP HUẤN KỶ NĂNG SƠ CẤP CỨU NĂM 2019.

Chủ nhật - 08/09/2019 17:00 90 0

Tập huấn kỷ năng sơ cấp cứu cho các chi hội CTĐ.

Ngày 06.9.2019  Hội Chử thập huyện Gò Dầu  tổ chức Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu  năm 2019. Có khoảng 70 người  là cán bộ chi hội trưởng, chi hội phó, tình nguyện viên các xã- thị trấn và Chi hội Chi Cục thuế Gò Dầu tham dự.

Trong thời gian 02 ngày tập huấn các đại biểu được nghe thầy Nguyễn Hữu Đức Hưng, Giáo viên Trường Trung cấp Y tế Tây Ninh, Hướng dẫn và truyền đạt một số nội dung cơ bản về công tác chuyên môn và thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu trong công tác Hội và Phong trào Chử thập đỏ.

Qua tập huấn nhằm nâng cao kiến thức về kỹ năng sơ cấp cức cho cán bộ chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên, tình nguyện viên về các kỹ năng sơ cấp cứu năm 2019.