GÒ DẨU TỔ CHỨC MÍT TINH DIỄU HÀNH HƯỞNG ỨNG “ NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY” 4/10/2019.

Thứ sáu - 04/10/2019 12:00 100 0

DSC03264.JPG

bà Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch UND huyện Gò Dầu phát biểu tại buổi lễ mít tinh;

Sáng ngày 04.10.2019, Huyện Gò Dầu tổ chức lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng 18 năm “ Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”.

Trong 9 tháng năm 2019, tình hình cháy nổ diễn biến hết sức phức tạp, cả nước xãy ra hơn 1.900 vụ cháy nổ, làm 59 người chết, bị thương 64 người, thiệt hại về tài sản gần 655 tỷ đồng và 408 ha rừng,  riêng địa bàn huyện Gò Dầu đả xảy ra 03 vụ cháy, tuy không làm thiệt hại về người nhưng đã gây ra thiệt hại to lớn về tài sản khoảng 12 tỷ đồng.

Nhân tại buổi lễ mít tinh, đ/c Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, thay mặt lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện Gò Dầu kêu gọi mọi người, mọi gia đình, cơ quan, tổ chức.. thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với công tác Phòng cháy chữa cháy, đồng thời hưởng ứng bằng các hoạt động thiết thực, đảm bảo an toàn Phòng cháy chữa cháy tại cơ quan, khu dân cư, gia đình, trường học, cơ sở kinh doanh, sản xuất.. Góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế- xã hội, công nghiệp hóa, hiện đại hóa của huyện nhà và Tuyên bố ra quân hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy” 04/10/2019 trên địa bàn huyện Gò Dầu.

DSC03267.JPG

Đoàn diễu hành hưởng ứng ngày PCCC.

Sau buổi lễ mít tinh, Ban tổ chức tổ chức đoàn xe diễu hành đi qua một số con đường trên địa bàn các xã- thị trấn huyện Gò Dầu.